ROBLOX Icon

ROBLOX

34M79 MB4.45
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của ROBLOX

Welcome to the world’s largest social platform for play. Every month, over 64 million active players come to Roblox to imagine, create, and play together within immersive 3D worlds built by gamers just like you! Already have an account? Log in with your existing Roblox account and play now!

THOUSANDS OF USER-GENERATED GAMES

Everything in Roblox is user-generated. Players can create the ultimate theme park, compete as a professional race car driver, star in a fashion show, become a superhero, or simply build a dream home and hang out with friends. In this safe and moderated environment, imagination rules supreme.

CROSS-PLATFORM MULTIPLAYER GAMING

Hang out with your friends and millions of other players across computers, smartphones, tablets, Xbox One, and VR in an infinite variety of games and experiences!

CUSTOMIZABLE AVATARS

Take on a new persona and dress up your avatar with an unlimited variety of hats, shirts, faces, gear, and much, much more!

CHAT WITH FRIENDS

Connect with your friends online using in-game chat features, private messages, and groups!

FREE-TO-PLAY

Roblox is free to play, but players can also use real money to purchase Robux (our virtual currency on Roblox) to spend on in-game upgrades or accessories for their avatar. Players can also purchase an optional “Builders Club” membership, which provides extra privileges and a daily Robux stipend (tap the “More” tab at the bottom of the screen in the app, and then “Builders Club” to learn more).

CREATE YOUR OWN GAMES FOR FREE: https:www.roblox.comdevelop

SUPPORT: https:en.help.roblox.comhcen-us

CONTACT: https:corp.roblox.comcontact

PRIVACY POLICY: https:www.roblox.cominfoprivacy

PARENT’S GUIDE: https:corp.roblox.comparents

PLEASE NOTE: A network connection is required to play. Roblox games work best over Wi-Fi.

Chào mừng bạn đến với nền tảng xã hội lớn nhất thế giới để chơi. Mỗi tháng, hơn 64 triệu người chơi tích cực đến Roblox để tưởng tượng, sáng tạo và chơi cùng nhau trong thế giới 3D nhập vai được xây dựng bởi các game thủ giống như bạn! Bạn co săn san để tạo một tai khoản? Đăng nhập bằng tài khoản Roblox hiện tại của bạn và chơi ngay bây giờ!

TROUSANDS TRÒ CHƠI NGƯỜI DÙNG NGƯỜI DÙNG

Mọi thứ trong Roblox là do người dùng tạo. Người chơi có thể tạo ra công viên chủ đề cuối cùng, cạnh tranh với tư cách là một người lái xe đua chuyên nghiệp, ngôi sao trong một chương trình thời trang, trở thành một siêu anh hùng, hoặc đơn giản là xây dựng một ngôi nhà mơ ước và đi chơi với bạn bè. Trong môi trường an toàn và được kiểm duyệt này, các quy tắc tưởng tượng tối cao.

CÂU CHUYỆN NHIỀU LỚN MÀU XẾP HẠNG

Tham gia cùng bạn bè và hàng triệu người chơi khác trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xbox One và VR trong nhiều trò chơi và trải nghiệm vô hạn!

HÌNH ẢNH TÙY CHỈNH

Mang một nhân vật mới và ăn mặc avatar của bạn với nhiều loại mũ, áo sơ mi, khuôn mặt, dụng cụ và nhiều thứ khác nữa!

TRÒ CHUYỆN CÙNG BẠN BÈ

Kết nối với bạn bè trực tuyến bằng các tính năng trò chuyện trong trò chơi, tin nhắn cá nhân và các nhóm!

CHƠI MIỄN PHÍ

Roblox được chơi miễn phí, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng tiền thật để mua Robux (tiền ảo của chúng tôi trên Roblox) để chi tiêu cho các bản nâng cấp hoặc phụ kiện trong trò chơi cho hình đại diện của họ. Người chơi cũng có thể mua một thành viên "Builders Club" tùy chọn, cung cấp các đặc quyền bổ sung và khoản trợ cấp Robux hàng ngày (nhấn vào tab "More" ở cuối màn hình trong ứng dụng và sau đó là "Builders Club" để tìm hiểu thêm).

TẠO GAME CỦA BẠN MIỄN PHÍ: https:www.roblox.comdevelop

H SUP TRỢ: https:en.help.roblox.comhcen-us

LIÊN HỆ: https:corp.roblox.comcontact

CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ: https:www.roblox.cominfoprivacy

HƯỚNG DẪN CỦA PHỤ HUYNH: https:corp.roblox.comparents

XIN LƯU Ý: Cần có kết nối mạng để phát. Trò chơi Roblox hoạt động tốt nhất qua Wi-Fi.

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.45
0
5
13225
4
671
3
2616
2
164
1
786

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Thông tin APK - ROBLOX

Phiên bản APK
2.434.405561
Khả năng tương thích với Android
Android 4.4 - 4.4.4+ (KitKat)
Lập trình viên
ROBLOX Corporation